Phẫn nộ hình ảnh mẹ xích cổ cho con bò và ăn như động vật

bởi vuquang Theo lanhmanh | 03:30:00 AM 11/01/2017
Thấy hay thì Click
Xích con bắt con bò ăn như thú vật dưới sàn, người mẹ còn chụp ảnh đăng lên trang facebook cá nhân như một trò đùa.

 

Những bức ảnh đau lòng được chia sẻ trên trang facebook của người mẹ đã dấy lên sự phẫn nộ khắp Philippines.

Người mẹ bắt đứa trẻ trần truồng, bò xung quanh trên sàn nhà với sợi dây buộc quanh cổ. Thậm chí còn để đứa trẻ ăn bát thức ăn đặt trên sàn nhà như hình ảnh của động vật.

Bộ Phát triển và phúc lợi xã hội Philippines đã nhanh chóng chăm sóc đứa trẻ và người mẹ bị cơ quan chức năng tạm giam để kiểm tra các vấn đề thần kinh.

Tuy nhiên, cô ta cho rằng đây chỉ chơi trò chơi với trẻ, trò chơi bắt trước động vật.

Bộ trưởng Bộ Phúc lợi xã hội cho biết: “nếu thật sự nó là một trò đùa thì cũng là một trò đùa mất nhân tính và mang tính chất ngược đãi trẻ em, là hành vi phạm pháp. Đứa trẻ sẽ không biết đây là trò đùa. Không ai có quyền đối xử với trẻ em như một món đồ chơi”.

Bà mẹ đã xóa tài khoản facebook vì hình ảnh cô đăng tải làm công chúng phẫn nộ.

Lurleen quyết tâm đưa bà mẹ này ra pháp luật bằng cách cảnh báo sự việc với một số giới chức có liên quan tại Mỹ để liên lạc và trao đổi với những người đồng cấp ở Philippines. Một ngày sau đó, cô Hilliard nhận được tin báo người mẹ đã bị cơ quan chức năng liên hệ để điều tra.

Nguồn: lanhmanh

Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TẠP CHÍ TRẺ


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

10 bức ảnh đen trắng khó hiểu nhưng dạy bạn đủ điều về tình yêu đôi lứa

Dù chỉ là những bức hình đen trắng nhưng nó đủ sức khiến bạn suy nghĩ thông thoáng và thấu đáo hơn về cách giải quyết trong khúc mắc tình cảm. Hãy xem mỗi hình ảnh và nhận ra chúng thật sự có giá trị rất lớn đối với chúng ta.

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.

Chàng học viên cảnh sát siêu đẹp trai đang được phái nữ truy lùng trên mạng xã hội

Với góc nghiêng thần thánh cùng vẻ đẹp trai đúng chuẩn thư sinh, chàng học viên cảnh sát này chính là nhân vật được các cô gái truy lùng nhiều nhất ngày hôm qua.

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!