Rùa mẹ phải sinh mổ, chiếc mai bị cắt bỏ, hình ảnh hiếm người từng thấy

bởi hokiet Theo | 00:00:00 AM 04/01/2017
Thấy hay thì Click
Nhiều người nói sự sống trên Trái Đất chúng ta là bất tử, thông qua sinh sản và gen di truyền cũng không ngừng phát triển.

 

Bác sĩ thú y sẽ cho mọi người thấy quá trình mổ lấy thai của rùa mẹ ra sao

Rùa mẹ vì lý do sức khỏe nên không thể sinh thường, bác sĩ thú y đã quyết định thực hiện mổ lấy thai.

Dưới đây là tất cả quá trình sinh mổ của rùa mẹ. Bác sĩ thú y dùng máy cắt để cưa mai của rùa mẹ. Chỉ nhìn ảnh cũng đủ run rẩy, đau đớn.

rua134b0006596a6d75832a

Toàn bộ quá trình phẫu thuật

rua134c00053f60863bb1c6

Rùa mẹ được chăm sóc đặc biệt trước khi phẫu thuật. Tiếp đó dùng cưa y tế để làm mở rộng phần mai, nơi trứng nằm gần nhất

rua12dd0004a0155fdd87dc

Phần cưa nhỏ cũng gây ra những tổn thương cho rùa mẹ, tuy nhiên các bác sĩ đều cố gắng để bảo vệ rùa khỏi những tổn thương. Tách phần mai để có thể nhìn thấy trứng nằm bên trong

rua134a00022a2ff554642e

Những quả trứng rùa may mắn được lấy ra từ bên trong rùa mẹ một cách kì diệu

rua134d00034882078d9246

Tiếp theo đó là công đoạn cuối cùng làm lạnh vết thương và điều trị rùa mẹ phục hổi tốt nhất, giúp những quả trứng sẽ  chào đón những chú rùa con.

Theo Blogtamsu

Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TẠP CHÍ TRẺ


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

10 bức ảnh đen trắng khó hiểu nhưng dạy bạn đủ điều về tình yêu đôi lứa

Dù chỉ là những bức hình đen trắng nhưng nó đủ sức khiến bạn suy nghĩ thông thoáng và thấu đáo hơn về cách giải quyết trong khúc mắc tình cảm. Hãy xem mỗi hình ảnh và nhận ra chúng thật sự có giá trị rất lớn đối với chúng ta.

Đến công ty con trai, tôi mới ngớ người khi thấy vị trí của cô con dâu quê mùa mình khinh thường lâu nay ở đó

Tôi mắng con dâu xong thì đi về phòng nằm, bụng vẫn tức tối lắm. Con trai tôi là chủ một công ty, vậy mà lấy phải cô vợ chẳng ra làm sao, người đã xấu thì chớ, lại còn không siêng năng chăm chỉ gì

Chồng hí hửng đến khách sạn với “rau sạch” để rồi 1 tiếng sau phải vơ vội khăn tắm...

Thành cởi áo, bắt đầu vào cuộc. Nhưng sau 2h vật lộn với 2 người đẹp, anh đã kiệt sức. Thành sợ quá, không hiểu 2 cô gái này “rau sạch” kiểu gì mà cái gì cũng biết.

Chàng học viên cảnh sát siêu đẹp trai đang được phái nữ truy lùng trên mạng xã hội

Với góc nghiêng thần thánh cùng vẻ đẹp trai đúng chuẩn thư sinh, chàng học viên cảnh sát này chính là nhân vật được các cô gái truy lùng nhiều nhất ngày hôm qua.

Đi công tác về thấy vợ sốt cao nhưng chỉ trùm chăn không chịu đi viện và sự thật kinh hoàng

Có thể tôi đã bị vợ dắt mũi từ lâu. Nhưng mà tôi chưa từng nghĩ cô ấy cả gan dám đưa cả nhân tình mình về nhà vào ngày tôi đi công tác.

Cách pha chế 10 món nước chấm xuất sắc cần lưu ngay vào sổ tay

Thật không ngoa khi nói nước chấm ngon là linh hồn của bữa ăn. Lắm khi thức ăn ngon mà không có gì chấm thì cũng thành ra nhạt nhẽo. Vì vậy, biết cách pha chế 10 loại nước chấm này thì đi đến đâu là được khen đến đó đấy nhé!